5 bài học bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói từ sài gòn về hà nội bao nhiêu tiền
12 Tháng Sáu, 2017
Những yếu tố quyết định đến giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội
13 Tháng Sáu, 2017

Hiện nay nhu cầu về chuyển nhà ngày càng gia tăng, dẫn đến việc các công ty về Dịch vụ chuyển nhà theo đó mà mọc lên như nấm. Chính vì điều này đã khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Toàn Cầu  đưa ra những lưu ý mà các bạn cần phải nhớ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

5 bài học bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn vừa thay đổi công việc, hết hợp đồng thuê nhà hay vừa mua được ngôi nhà mới có điều kiện sống tốt hơn. Tuy nhiên chuyển nhà là một công việc phức tạp. Bạn muốn có được một quá trình nhanh gọn lẹ và đảm bảo hiệu quả . Chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên cần phải có những lưu ý mà những người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà cần lưu ý.

thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bài học số 1: Không phải công ty chuyển nhà trọn gói nào cũng nói sự thật

Hiện tại có quá nhiều công ty về chuyển nhà trọn gói, kéo theo đó là sự cạnh tranh giữa các công ty chuyển nhà với nhau. Chính vì sự cạnh tranh giữa các công ty nên một số công ty đã không từ “thủ đoạn”, họ đưa ra các cam kết, các ưu đãi, sự hứa hẹn một các “HOÀN HẢO” nhưng sự thật hoàn toàn không phải vậy. Đặc biệt ở khâu khảo sát giá và báo giá vận chuyển, một số công ty đã đưa ra cho khách hàng bảng báo giá không chi tiết, làm cho khách hàng nghĩ rằng dịch vụ bên họ là rẻ, và đồng ý ký hợp đồng, nhưng đến khi nghiệm thu và thanh toán hợp đồng lại phát sinh rất nhiều chi phí mà khách hàng không hề được biết.

Nói cách khác bạn nên kiểm tra kỹ càng và đầy đủ bảng kê tài sản. Kiểm tra xem khảo sát báo giá chuyển nhà đã kê đầy đủ, đúng số tài sản của gia đình hay chưa. Ngoài ra sau khi công ty chuyển nhà hoàn thành việc chuyển dọn, lắp đặt ở nhà mới bạn cũng cần thiết kiểm tra lại đồ đạc của gia đình. Kiểm tra xem đồ đạc đã được lắp ráp hết chưa, có hư hại gì sau khi vận chuyển chưa?

Bài học số 2: Hãy để ý chi tiết đến chi phí

Chi phí vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng để bạn quyết định có lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không.

Để tránh bị lừa hoặc phải trả những khoản phí không đáng có, thì khách hàng nên yêu cầu phía công ty chuyển nhà trọn gói đưa ra bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà chi tiết. Sau đó khách hàng nên dự trù kinh phí với những tài sản mình cần chuyển, sau đó đối chiếu lại với bảng báo giá của công ty vận chuyển đó. Như vậy bạn sẽ không phải trả những khoản phí “VÔ LÝ”.

Bài học số 3: Hãy “Chú Ý” Đến Đồ Vật Có Giá Trị Lớn

Dù bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng đối với những đồ vật có giá trị về tinh thần đối với bạn, bạn nên gói ghém cẩn thận trước khi giao cho công ty vận chuyển. Vì nếu có xẩy ra hư hại hay mất mát thì dù có bồi thường cũng không thể làm bạn hài lòng

Đối với vật dụng có giá trị lớn thì bạn nên để cận thận và chắc chắn bạn hãy lựa chọn một công ty vận chuyển trọn gói Uy Tín.

Vì vậy khi sử dụng chuyển nhà ngoài việc lựa chọn một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín bạn nên đóng gói những đồ đạc có giá trị lớn một cách cẩn thận.

Bài học số 4: Cam kết rủi ro khi vận chuyển

Cam kết rủi ro, bồi thường là một điều mà bất kỳ công ty vận chuyển trọn gói uy tín nào cũng phải có. Bạn nên tham khảo thật kỹ Cam Kết của công ty vận chuyển đưa cho bạn. Một bản cam kết sẽ có những cam kết về hư hại cũng như mất mát. Đối với những công ty chuyển nhà trọn gói uy tín họ sẽ cam kết bồi thường 100% tài sản bị mất mát, cũng như hư hại theo đúng giá trị của sản phẩm trên thị trường.

thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu

Bài học số 5: Hãy thưởng thêm cho người vận chuyển

Thưởng thêm một chút ít sẽ làm tăng động lực cho nhân viên chuyển nhà trọn gói. Thông thường, các công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ bớt tiền công của nhân viên để giảm giá thành. Nên nếu bạn cho thêm họ 1 ít, họ sẽ cảm thấy vui vẻ và hăng say làm việc hơn. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cần khôn khéo là ở chỗ đó.  Hi vọng với bài học bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên, bạn sẽ tìm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ưng ý và hợp lý.

Bạn vui lòng liên hệ với Chuyển nhà trọn gói Hà Nội | Chuyển nhà HCM tại địa chỉ sau đây để nhận được những tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TOÀN CẦU
Địa chỉ : Lô 4 Ô 3 Đền Lừ 1 Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại : 0971.965.966
VP giao dịch : Ô 4 Lô 3 Đền Lừ 1 Hoàng Mai, Hà Nội
CHUYỂN NHÀ TPHCM CỦA TOÀN CẦU
Địa chỉ : Số 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, P.TCH, Quận 12, TP.HCM
Số điện thoại : 0967.268.139

5 bài học bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói
4 (80%) 10 votes

8 Comments

 1. Khanh viết:

  Chào quý công ty !
  Tôi muốn tham khảo giá chuyển văn phòng trọn gói, quý công ty có thể gửi vào mail cho tôi các gói dịch vụ được không?
  mail tôi là jimynguyenkhanh@gmail.com .
  Cảm ơn quý công ty !

  • thoavu0506 viết:

   Chào anh Khanh !
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ chuyển văn phòng của Toàn Cầu !
   Nhân viên tư vấn bên e sẽ trao đổi cụ thể với anh qua mail ngay ạ !

 2. Linh viết:

  mÌnh muốn thuê chuyển nhà trọn gói ngay trong hôm nay, bạn có điều được người cho mình ko ạ

 3. cunt viết:

  Hiện tại mình đang có nhu cầu chuyển nhà, đang rất phân vân chưa biết làm thế nào? Biết được bên bạn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho mình vài tư vấn được không bạn? Cảm ơn. Có gì liên hệ với mình qua số 0983.456.743

 4. Hoài viết:

  Sao chuyển nhà trọn gói lại có nhiều cái rối rắm vậy? Mình thì mình tự chuyển còn hơn, nhưng sau khi đứa bạn thuê dịch vụ chuyển nhà thấy công việc làm cũng gọn gàng. Thế là mình lại có cảm tình lại với chuyển nhà trọn gói. hì

  • thoavu0506 viết:

   Chào bạn Hoài !
   Chuyển nhà Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và khoa học. Hơn thế chi phí vận chuyển Toàn Cầu đưa ra luôn hợp lý. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu.!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *