Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại Chuyển Nhà Toàn Cầu chi tiết

lưu ý khi chuyển nhà tại Mê linh
Những sai lầm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mê Linh
10 Tháng Mười, 2018
lua chon dich vu chuyen van phong uy tin
Chuyển văn phòng cần lưu ý những điều gì, bạn đã biết chưa?
2 Tháng Mười Một, 2018
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kỳ gia đình hay công ty nào muốn chuyển nhà đều cần phải tìm hiểu. Tuy nhiên, việc tìm hiểu về bảng giá chi tiết các dịch vụ chuyển nhà không phải là điều đơn giản. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về bảng giá dịch vụ chuyển nhà, điển hình là đơn vị Chuyển Nhà Toàn Cầu

Một bảng giá dịch vụ sẽ bao gồm những gì?

Không phải chỉ có duy nhất một mức chi phí cho các dịch vụ, để có được một bảng giá chính xác và đầy đủ, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà như công ty Toàn Cầu đã phải lên một danh sách tính toán và cân bằng giữa nhu cầu của khách hàng, khả năng đáp ứng của doanh nghiệp cũng như khối lượng đồ cần vận chuyển và số lượng những nguyên liệu, phương tiện được sử dụng.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà

Cụ thể hơn, một bảng giá dịch vụ của đơn vị chuyển nhà cần có:

Giá nhân công

Nhân công ở đây bao gồm bộ phận nhân sự sẽ hỗ trợ bạn trong việc chuyển nhà. Giá của các nhân viên chuyển nhà thường sẽ cố định từ 400.000 đồng cho đến 450.000 đồng trên một người. Tuy nhiên, mức giá này không phải mức cố định mà sẽ phụ thuộc vào số lượng nhân công tham gia và việc vận chuyển của gia đình bạn.

Tuy nhiên, một lời khuyên là bạn nên ước chừng số lượng công việc của gia đình để lựa chọn số lượng nhân sự phù hợp. Việc chọn ít người vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí trong khi khối lượng công việc nhiều sẽ khiến cho thời gian bị kéo dài, đồng thời ảnh hưởng tới thể lực của nhân viên làm việc.

Chính vì thế, khi đến với Chuyển Nhà Toàn Cầu, chúng tôi luôn phải có một bộ phận tư vấn viên để sẵn sàng đưa ra lời khuyên hợp lý cho gia đình nên lựa chọn bao nhiêu nhân sự là đủ.

Giá xe tải và taxi tải

Xe tải và taxi tải là hai phương tiện vận chuyển chủ lực trong công cuộc chuyển nhà trọn gói. Tuỳ thuộc vào đặc điểm từng khu vực, từng địa hình mà sẽ có thêm cả xe ba gác nữa. Tuy nhiên, dù là phương tiện gì thì mức giá của xe tải và taxi tải tại Chuyển Nhà Toàn Cầu luôn được niêm yết và cố định để giúp khách hàng có thể tham khảo và tính toán một cách chính xác nhất.

Giá vật liệu để đóng, bọc đồ

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Toàn Cầu, các bạn sẽ được công ty tổ chức và chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, hộp túi để sẵn sàng đóng gói, vận chuyển đồ. Tất nhiên, mức giá cho số lượng hộp, thùng carton, túi nilon hay băng dính dán đều nằm trong mức chi phí tổng gia đình phải trả. Tuy nhiên thì so với việc mua lẻ bên ngoài, sử dụng dịch vụ của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Giá cho việc tháo, lắp đồ điện tử, điện lạnh

Tuỳ theo nhu cầu và trường hợp của khách hàng, bảng giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Toàn Cầu cũng có thể bao gồm giá tháo dỡ cũng như lắp đặt lại các thiết bị điện tử, điện lạnh như: điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh,…

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cụ thể tại Chuyển Nhà Toàn Cầu

Sau khi đã có những thông tin cơ bản về mức chi phí cũng như đầu mục các chi phí gia đình cần chi trả cho một dịch vụ chuyển nhà, các bạn sẽ tham khảo bảng giá chi tiết tại Chuyển Nhà Toàn Cầu.

Về cơ bản, mức giá được đưa ra tại công ty đã cố gắng cân nhắc, sắp xếp ổn thoả để giúp cho cả khách hàng cũng như công ty đạt được những lợi ích tốt nhất. Chính vì thế, Chuyển Nhà Toàn Cầu có thể tự tin rằng chúng tôi đã mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ nhất.

thue dich vu chuyen nha

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà chi tiết nhất

Dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Toàn Cầu:

 

1 xe 2 xe 3 xe
Tiền chi trả vật liệu

Phần chi phí cho thùng carton, màng co, băng dính, xốp nổ, túi nilon bọc đồ

Mức chi phí được tính theo giá thị trường

Số tiền sẽ tuỳ vào khối lượng đồ đạc cần chuyển

400.000đ 1.200.000đ 2.000.000đ
Chi phí nhân công

Chi phí cố định:

– 400.000đ/ 1 nhân công (thời gian không vượt quá 4 tiếng)

– Phụ thu 50.000đ/ 1 nhân công/ 1 giờ từ tiếng thứ 5

800.000đ 2.400.000đ 4.000.000đ
Cước xe tải

Xe tải có giấy phép 24h hoạt động trên mọi tuyến phố tại Hà Nội, Tp.HCM . Kích thước hàng vận chuyển không được vượt quá quy chuẩn của xe về chiều cao và chiều rộng. Chi phí ước tính cho 4km đầu

200.000đ 600.000đ 1.000.000đ

Chuyển Nhà Toàn Cầu – Dịch vụ rẻ với chất lượng cao

Thật khó có thể tìm được một đơn vị có khả năng vẹn toàn cả hai điều này, khi mà vừa đảm bảo mức giá đến tay khách hàng tiết kiệm nhất, đồng thời chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được luôn ở mức cao nhất. Điều đó có thể thấy những nỗ lực và cố gắng của Chuyển Nhà Toàn Cầu trong suốt thời gian qua để xây dựng thương hiệu cũng như nhận được lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng.

Bài viết trên đã tổng hợp cho mọi người những thông tin về bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại Chuyển Nhà Toàn Cầu cũng như những đầu mục cụ thể trong phần chi phí. Hi vọng các bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích, đặc biệt nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và giải đáp:

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TOÀN CẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 18, Ngõ 169/52, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Số điện thoại : 0971 965 966

CHUYỂN NHÀ TOÀN CẦU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : Số 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0967 268 139

Website: http://www.chuyennhatoancau.com/

 

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại Chuyển Nhà Toàn Cầu chi tiết
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *