Chuyển Nhà Toàn Cầu – Dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu

Cách để thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất
Cách để thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất
26 Tháng Sáu, 2018
chuyen-nha-tron-goi-quan-hoan-kiem
Tại sao nên chọn chuyển nhà trọn gói quận Hoàn kiếm tại Chuyển Nhà Toàn Cầu
2 Tháng Mười, 2018

Chuyển nhà ngày nay trở thành một trong những nhu cầu được yêu cầu cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Chuyển Nhà Toàn Cầu là một trong những dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu. Cùng tìm hiểu những lý do giúp cho Công ty của chúng tôi trở thành đơn vị được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất từ khách hàng.

Top 5 đơn vị chuyển nhà uy tín

Top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Tại sao nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng nhanh

Bất động sản

Thị trường Bất động sản hiện nay vẫn đang là kênh đầu tư sinh lời và sôi động nhất trong nước. Việc đầu tư vào bất động sản tất yếu sẽ kéo theo nhu cầu mua bán nhà cửa và chắc chắn việc lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trở thành một phần không thể thiếu của các nhà đầu tư.

Phong thuỷ

Yếu tố phong thuỷ cũng là một trong số những nguyên nhân khiến nhu cầu chuyển nhà gia tăng và chưa từng có dấu hiệu bị sụt giảm. Các yếu tố tâm linh có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng không chỉ tới sinh khí mà còn tâm lý của gia chủ. Khi tìm thấy những khu vực hợp phong thuỷ, những ngôi nhà được thiết kế để tăng sinh khí của gia đình, chắc chắn nhiều gia chủ sẽ cân nhắc đến việc chuyển nhà.

Môi trường

Ngày nay, ô nhiễm môi trường trở thành một trong những vấn nạn khiến nhiều người phải “bỏ xứ”. Các khu vực cạnh nhà máy, khu công nghiệp hoặc nơi xử lý hoá chất,…cực kỳ gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ của người dân sinh sống. Chính vì thế mà nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng.

Ngoài ra, những gia đình ngoài mặt đường quốc lộ, đường lớn thường có xu hướng tìm tới những ngôi nhà trong ngõ, trong hẻm. Đặc biệt là gia đình có con nhỏ lại càng mong muốn chuyển nhà hoặc mua thêm căn nhà ở bên trong để tránh khói bụi, ồn ào và những nguy hiểm thường trực. Đó là lý do tại sao yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng không ít tới nhu cầu chuyển nhà của người dân.

Từ những nhu cầu của người dân mà Chuyển Nhà Toàn Cầu được thành lập với mong muốn sẽ giúp cho khách hàng tìm được một dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng, an toàn và chu đáo nhất cho việc di chuyển, chuyển nhà.

Chuyển Nhà Toàn Cầu – Dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu

Công ty Chuyển Nhà Toàn Cầu được hình thành từ 2010 với ngành nghề chính là Kinh doanh chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cùng với dịch vụ vận tải kèm theo để phục vụ toàn diện cho nhu cầu của khách hàng.

Phạm vi hoạt động chính của Chuyển Nhà Toàn Cầu là hai thành phố lớn của nước ta là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các thành phố và tỉnh thành lân cận cũng đang là mục tiêu khách hàng bên cạnh người dân hai thành phố trên.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Chuyển Nhà Toàn Cầu đang dần trở thành một địa chỉ chuyển nhà uy tín được rất nhiều khách hàng từ lớn tới nhỏ tin tưởng. Trong số những khách hàng lớn của công ty có thể kể đến những đơn vị quan trọng mà công ty đã được vinh dự hợp tác như:

– Chi nhánh Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Xây dựng – Bộ Quốc Phòng

– Chi nhánh Công ty TNHH Xây dựng Seogwoo ( Việt Nam) tại TP. Hồ Chí Minh

– Công ty TNHH Hãng Kiếm toán AASC

– Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam

Chuyển văn phòng tại Vietnam Post

Ưu điểm của Chuyển Nhà Toàn Cầu

Có rất nhiều lý do, từ chính văn hoá công ty cho đến yếu tố con người, giúp cho Chuyển Nhà Toàn Cầu là nơi lựa chọn chuyển nhà uy tín của các khách hàng khi có nhu cầu.

Điều đầu tiên chính là đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và hết mình cho những công việc được giao. Ưu điểm thứ 2 có thể kể đến là quy trình làm việc đơn giản những quy củ và chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và sức lực nhất để đạt được yêu cầu. Điều thứ 3 giúp công ty trở thành dịch vụ chuyển nhà uy tín chính là thương hiệu và triết lý kinh doanh không thay đổi, luôn thống nhất chặt chẽ từ trên xuống dưới.

Dưới đây có thể kể tới những triết lý kinh doanh tạo nên sự thành công của Chuyển Nhà Toàn Cầu:

  • Luôn coi trọng nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Làm việc đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng
  • Làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, sáng tạo
  • Lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khách hàng
  • Làm cho khách hàng chính là làm cho mình

Với những ưu điểm cùng khả năng của mình, Chuyển Nhà Toàn Cầu không ngừng hình thành và phát triển trong suốt thời gian qua, luôn sẵn sàng cùng khách hàng có được một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ chuyển nhà phù hợp với gia đình và kinh tế, đừng ngại ngần liên hệ ngay với công ty Chuyển Nhà Toàn Cầu. Sự ủng hộ của khách hàng là động lực lớn nhất giúp cho Chuyển Nhà Toàn Cầu lớn mạnh. Chắn chắn trải nghiệm một lần với công ty chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ hối hận!

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TOÀN CẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 18, Ngõ 169/52, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Số điện thoại : 0971 965 966

CHUYỂN NHÀ TOÀN CẦU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : Số 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0967 268 139

Website: http://www.chuyennhatoancau.com/

Chuyển Nhà Toàn Cầu – Dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *