[HOT] Chuyện Tình Dang Dở Của Rapper Karik với Hot Girl “Vì Yêu Mà Đến”

Xem ngày đẹp chuyển nhà tháng 1 năm 2018
Xem ngày chuyển nhà tháng 1 năm 2018
30 Tháng Mười Hai, 2017
Karik nói gì về cuộc tình dang dở với Huyền Thương
Karik nói gì về cuộc tình dang dở với Huyền Thương ?
9 Tháng Một, 2018
cuoc-tinh-karik-voi-hotgirl-vi-yeu-ma-den-keo-dai-1-thang

Cuộc tình Karik với hot girl Vì Yêu Mà Đến

Chương trình “Vì Yêu Mà Đến” được phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 hiện tại được rất nhiều bạn trẻ quân tâm, yêu thích. Addmin chuyển nhà toàn trọn gói Toàn Cầu cũng là một fan hâm mộ của chương trình này. Tập 17 đầy gay cấn trước màn tỏ tình rượt đuổi của Karik và Hotgirl đến từ Hà Thành, thế nhưng cuộc tình này lại chỉ kéo dài vỏn vẹn 1 tháng.

Sau khi nhận lời ra về cùng cô nàng xinh đẹp Huyền Thương trong tập 17 “Vì yêu mà đến”, rapper Karik cũng đã có những lời chia sẻ trên trang cá nhân về việc cả 2 “quyết định dừng lại ở một giới hạn khác, tất nhiên không phải là chuyện yêu đương trai gái”, từ thời điểm ghi hình đến khi phát sóng chỉ tầm khoảng 1 tháng.

cuoc-tinh-dang do-cua-rapper-karik-voi-hot-girl-vi-yeu-ma-den

Hình ảnh Karic và Huyền Thương nắm tay ra về trong chương trình “Vì Yêu Mà Đến”

Hot girl Vì yêu mà đến lên tiếng sau khi Karik quyết định dừng lại mối quan hệ 1 tháng 

Và “nữ chính” Huyền Thương cũng đã có những chia sẻ cùng chúng tôi sau khi tập 17 “Vì yêu mà đến” lên sóng cũng như sau những trải lòng của Karik:

Chào Huyền Thương, tại sao bạn lại chọn mặc áo dài trắng hát “Cô hàng nước” mang âm hưởng dân ca Bắc bộ để xuất hiện tại “Vì yêu mà đến“?

Tôi là 1 người con gái gốc Bắc Trung Bộ nhưng sống trong Sài Gòn khá lâu nên trong tôi, tính nết mỗi miền sẽ có 1 phần, bản thân tôi rất trân trọng những giá trị cốt lõi và truyền thống của dân tộc.

Được mặc quốc Phục của đất nước khiến tôi cảm thấy tự tin và tự hào hơn. Áo dài cũng là trang phục tôi lựa chọn để mỗi lần đi diễn và tôi có hẳn 1 bộ sưu tập áo dài từ truyền thống đến cách tân. Nó cũng rất phù hợp với dòng nhạc mà tôi theo đuổi.

Cuoc-tinh-arik-va-Hotgirl-Vì-Yêu-Mà-Đến-ket-thúc-sau-1-thang

Cuộc tình Karik và Hotgirl “Vì Yêu Mà Đến” kết thúc sau 1 tháng

Cảm giác của bạn như thế nào khi được Karik nhấn nút chọn và tỏ tình?

Khi anh Karik thả tim thì thật sự là tôi như bị vỡ òa và cảm thấy rất hạnh phúc, tim đập rất nhanh và gần như mất kiểm soát bởi 1 người mà từ lâu mình đồng cảm.

Nếu Karik không nhấn nút chọn trước thì bạn có chọn Karik không hay người khác?

Nếu anh Karik không bấm nút chọn thì tôi vẫn sẽ chọn chàng trai mà mình đồng cảm chứ!

Gu chọn bạn trai của bạn là như thế nào và Karik có đáp ứng được những yêu cầu của bạn không?

Tôi không đặt ra gu bạn trai cho mình, bởi vì có những người mình không bao giờ nghĩ mình sẽ thích họ, nhưng khi gặp mặt thì lại muốn gần, muốn hiểu họ thì sao? Tình yêu rất khó để diễn tả, đối với tôi chỉ cần hiểu và cảm thông sâu sắc, chân thành & chung thuỷ là đủ.

Karik được biết đến là một người khá đào hoa thì bạn có lo lắng không?

Thật sự là tôi cũng bị ngộp và mất kiểm soát khi biết anh Karik cũng đã được rất nhiều cô gái tỏ tình. Bản thân tôi may mắn hơn vì được anh bấm nút (điều này tôi không bao giờ nghĩ tới). Tôi muốn mang đến cho anh Karik và tất cả mọi người 1 điều bất ngờ nhưng chính bản thân mình cũng rất run và hồi hộp!

Sau chương trình thì mối quan hệ của cả 2 tiến triển như thế nào?

Sau chương trình thì bọn mình vẫn liên lạc và đi ăn với nhau. Tuy nhiên, như anh Karik chia sẻ thì chúng tôi sẽ giữ mối quan hệ ở mức bạn bè.

Kết bạn với 1 người nổi tiếng và bận rộn như Karik thì bạn có cảm thấy áp lực không? Bạn nhận được phản hồi của khán giả như thế nào, đặc biệt là fan Karik?

Anh Karik có rất nhiều fan nhưng khi kết bạn với một người, tôi không quan tâm họ nổi tiếng hay chỉ là người bình thường. Điều tôi quan tâm khi họ là chính mình, chân thành và sâu sắc!

Sau chương trình thì có rất nhiều ý kiến từ khán giả khắp nơi, đặc biệt là fan anh Karik, tôi cũng có đọc 1 số comment của mọi người. Tôi rất cảm ơn sự quan tâm từ tất cả mọi người dành cho tôi cũng như anh Karik và chương trình “Vì yêu mà đến“.

Mỗi người có 1 suy nghĩ hay ý kiến nên tôi cũng không quá để tâm đến điều đó. Tôi không muốn nó ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hiện tại của mình.

Bạn có nuối tiếc khi không thể tiến xa hơn trong mối quan hệ với Karik?

Chuyện tình cảm tôi nghĩ không thể nói tiếc hay không, mà phải xem cả 2 có đủ duyên hay không?

Cảm giác của bạn như thế nào khi Karik là người chủ động tỏ tình nhưng cũng là người chủ động chấm dứt?

Thời gian ghi hình đến hiện tại là cũng đã hơn 1 tháng. Cảm xúc của tôi cũng dần thay đổi, tôi không còn buồn nhiều và thấy thoải mái trong mối quan hệ này. Tôi vui vì mình có thêm được 1 người bạn.

Nguồn: Kenh14.vn

>>> Xem thêm: Karik nói gì về cuộc tình dang dở với Huyền Thương ?
>>> Xem thêm: Karik tung MV mới sau chuyện tình dang dở tại ‘Vì yêu mà đến’

[HOT] Chuyện Tình Dang Dở Của Rapper Karik với Hot Girl “Vì Yêu Mà Đến”
2.1 (42.86%) 7 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *