Karik nói gì về cuộc tình dang dở với Huyền Thương ?

cuoc-tinh-karik-voi-hotgirl-vi-yeu-ma-den-keo-dai-1-thang
[HOT] Chuyện Tình Dang Dở Của Rapper Karik với Hot Girl “Vì Yêu Mà Đến”
9 Tháng Một, 2018
Karik tung MV mới sau cuộc tình dang dở
Karik tung MV mới sau chuyện tình dang dở với Hot girl “Vì yêu mà đến”
9 Tháng Một, 2018
Karik nói gì về cuộc tình dang dở với Huyền Thương

Karik nói gì về cuộc tình dang dở với Huyền Thương

Chắc hẳn những ai quan tâm đến Chương trình “Vì Yêu Mà Đến” , đặc biệt những ai là Fan hâm mộ của Rapper Karik điển trai đào hoa sẽ rất tò mò sau tập 17 mối quan hệ của Anh và Thương đang như thế nào. Cuộc tình Karik chỉ kéo dài 1 tháng Karik nói gì về mối quan hệ này?

>>>Xem thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói
>>>Xem thêm: Chuyển văn phòng cần lưu ý gì ?

Karik: “Tôi muốn mối quan hệ lâu dài với Thương, nhưng càng nói chuyện càng thấy nhiều vấn đề”

Cùng trò chuyện với rapper Karik để hiểu hơn về những chia sẻ của anh tại “Vì yêu mà đến” khi anh quyết định tỏ tình trước với Huyền Thương nhưng cũng chủ động dừng lại mối quan hệ sau 1 tháng.

Nếu như trong tập 15 “Vì yêu mà đến”, rapper Karik xúc động rơi nước mắt vì bản “hợp đồng tình yêu”, thì đến tập 17, anh chàng chính thức rung động vì cô gái trẻ tuổi vô cùng thú vị Huyền Thương. Tuy nhiên, sau khi nhận lời đồng ý ra về cùng Huyền Thương, Karik cũng chia sẻ trên trang cá nhân về việc cả 2 quyết định dừng lại mối quan hệ trai gái.

Karik: “Tôi muốn mối quan hệ lâu dài với Thương, nhưng càng nói chuyện càng thấy nhiều vấn đề”

Karik nói gì về cuộc tình dang dở với Huyền Thương

Karik nói gì về cuộc tình dang dở với Huyền Thương

Cùng trò chuyện với rapper Karik để hiểu hơn về những chia sẻ của anh tại “Vì yêu mà đến”:

Chào Karik, tại sao anh lại chủ động tỏ tình trước với bạn Huyền Thương?

Khi tham gia “Vì yêu mà đến” thì tôi không đặt cái tôi nghệ sĩ của bản thân vào trong đó mà tôi rất là bình thường. Quan trọng là khi ngồi ở dưới thì tôi cảm thấy bạn Thương rất thực tế, có những bạn tham gia nhưng phong cách lại hơi bị “ngôn tình” quá khiến tôi cảm thấy không thực tế lắm, nên dù có 1, 2 bạn tỏ tình với tôi nhưng tôi lại cảm thấy không phù hợp.

Khi Huyền Thương bước ra thì từ thần thái cho đến cách ăn nói đều sống đúng với con người thật là ăn nói không bị lãng mạn quá và mọi thứ đều vừa phải, cho nên, tôi cảm thấy rung động về vấn đề đó và chợt nghĩ “À, người này đúng là người mà trước giờ mình từng nghĩ nè!” nhưng mà cũng không hoàn toàn là gu của tôi. Cái cách bạn ấy nói chuyện khiến tôi cảm thấy hay theo kiểu người con gái hiện đại nên tôi mới quyết định tỏ tình với bạn ấy, chứ tôi không có tư tưởng chờ người khác tỏ tình.

cuoc-tinh-karik-voi-hotgirl-vi-yeu-ma-den-keo-dai-1-thang

Cuộc tình Karik với hot girl Vì Yêu Mà Đến

Nhưng có phải vì bạn này xinh quá nên anh mới tỏ tình trực tiếp luôn không?

Cũng không hẳn là vậy, bản thân tôi nghĩ bạn Thương dễ nhìn thôi chứ nếu nói về xinh thì ở ngoài đời lẫn trong nghề, tôi cũng gặp nhiều người xinh hơn Thương nhiều. Nhưng cách nói chuyện với tính cách của bạn ấy mới là điểm thu hút tôi, tôi bị lôi cuốn bởi 2 điểm đó.

Nếu có ý kiến cho rằng anh muốn rời khỏi chương trình nên cần phải tạo ra 1 cái cớ?

Cái đó thì cũng dễ thôi, nếu mà tôi muốn rời khỏi chương trình thì rất dễ, tôi chỉ cần im lặng rồi rút lui thôi chứ tôi không cần phải làm mọi thứ rườm rà, rùm beng lên như vậy? Bản thân tôi lúc đầu cũng đã có ý định xin nghỉ rồi bởi vì tôi sợ mình không sắp được thời gian để theo được lịch quay của chương trình nhưng sau đó suy nghĩ lại, còn có mấy số thì quay nốt luôn để xem như thế nào, cũng may là những ngày quay không trùng lịch diễn nên thôi ráng quay cho xong. Buổi quay hôm đó thì kết quả vô tình nó lại như vậy nên tôi đi về với Thương thôi.

Hay là anh không muốn khán giả thấy mình khóc trong chương trình nữa?

(Cười) Khóc là do cảm xúc của tôi thôi vì tôi là người dễ bị xúc động. Nếu bạn có theo dõi chương trình thì sẽ thấy có nhiều yếu tố khiến tôi xúc động như hành động của các bạn gái hoặc là khi xem 2 bạn kia tỏ tình với nhau, tôi nhớ lại chuyện cũ vì vậy nên mới xúc động thôi.

Anh có lo sợ mình sẽ bị mất fan khi tỏ tình với cô gái khác không?

Nếu mà bản thân tôi sợ mất fan thì đã không tham gia chương trình này rồi. Tôi nói thẳng vì mình có sao thì sống vậy, thực ra những bạn fan cũng có người muốn tôi có người yêu nhưng cũng có người lại không muốn nhưng bản thân tôi thì thích làm những gì theo cảm tính của mình hơn, vì đây là cuộc sống của tôi, tôi không thể vì người này người kia mà phá đi hạnh phúc hay cảm xúc của mình được.

Ở thời điểm tỏ tình thì anh hi vọng vào điều gì và tại sao cả 2 lại quyết định dừng lại?

Thực ra là ở thời điểm đó thì tôi cũng có hi vọng về một mối quan hệ lâu dài với bạn Thương nhưng mà sau khi tôi với Thương bước ra khỏi chương trình, hai người có nói chuyện với nhau. Bản thân tôi nghĩ mình với Thương sẽ không ra về như vậy nên tôi chỉ biết hẹn Thương là “ngày mốt em có rảnh không thì mình đi ăn sáng rồi nói chuyện với nhau rồi tìm hiểu”.

Rồi cũng có nói chuyện 1, 2 ngày sau đó, nhưng mà càng nói thì tôi càng thấy nảy sinh nhiều vấn đề như 2 người có nhiều cái bất cập về thời gian vì Thương cũng hát trong Quân đội, còn tôi thì đi diễn suốt. Cách của tôi với Thương là dù bất cập nhưng lại không tỏ thái độ ra ngoài, không nóng tính với nhau để đối phương có thể hiểu nên cả 2 cảm thấy không phù hợp lắm.

Kể từ đó thì tôi nói với Thương là: “Anh nghĩ mình nên dừng lại ở một giới hạn khác thì em thấy sao? ” thì Thương mới trả lời: “Đấy cũng là điều mà em suy nghĩ” nên cả 2 quyết định dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

Tôi có nói thêm: “Sau này em muốn quen ai thì em cứ quen còn khi nào tập 17 này được phát sóng thì anh sẽ là người lên nói cho mọi người dễ hiểu, em không cần nói gì hết”. Kể từ lúc quay hình đến khi phát sóng thì cũng tầm 1 tháng rồi, sau khi rời khỏi chương trình thì tôi cũng tiếp xúc với Thương khoảng 2 tuần mới đưa ra quyết định như vậy.

Cảm ơn những chia sẻ của Karik!

Nguồn: Kenh14.vn

>>> Xem thêm: Karik tung MV mới sau chuyện tình dang dở với Hot girl “Vì yêu mà đến”

Karik nói gì về cuộc tình dang dở với Huyền Thương ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *