Vợ Chặt Đầu Chồng Chỉ Vì Đi Nhậu Về Dọa Chém? Sự Thật Được Phơi Bày

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 12 năm 2017 | Chuyển nhà Toàn Cầu
15 Tháng Mười Một, 2017
Xem ngày đẹp chuyển nhà tháng 1 năm 2018
Xem ngày chuyển nhà tháng 1 năm 2018
30 Tháng Mười Hai, 2017

đầu người chồng bị vợ chém

Vợ Chặt Đầu Chồng Chỉ Vì Đi Nhậu Về Dọa Chém? Sự Thật Được Phơi Bày

Xôn xao dự luận gần đây, vụ Vợ chặt đầu chồng chỉ vì đi nhậu về dọa chém. Chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu cũng đã đọc, tìm hiểu và sự thật vụ việc đã được cơ quan chức năng đã và đang làm rõ.

Lời khai của người vợ chặt đầu chồng chỉ vì đi nhậu về dọa chém? Sự thật được phơi bày

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm sát hại chồng thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và khai sau khi gây án đã phân xác nạn nhân bỏ vào nhiều bịch ni-lông để phi tang.

Chân dung người vợ chặt đầu chồng chỉ vì đi nhậu về dọa chém

Sáng 18.12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ đầu người được phát hiện trong ba lô ở thùng rác. Theo cảnh sát, nghi phạm là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang). Nạn nhân trong vụ việc là anh T.T.T. (37 tuổi, quê Sóc Trăng, chồng của Diễm, cả hai vợ chồng Diễm thuê trọ tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Diễm khai nhận đã sát hại chồng sau đó phân xác nạn nhân bỏ vào nhiều bịch ny lông mang đi phi tang.

Liên quan đến vụ việc, sáng nay cảnh sát đã tìm thấy con dao nghi là hung khí gần khu vực nhà trọ của Diễm.

Hiện trường vụ người vợ chặt đầu chồng chỉ vì đi nhậu về dọa chém? Sự thật được phơi bày

Trước đó, vào trưa 16.12, nhân viên vệ sinh đi lấy rác tại đường Thuận Giao 09 (khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) thì một ba lô màu xanh còn mới bỏ trong thùng rác.

Nghi ngờ bên trong chứa đồ lạ, nam nhân viên vệ sinh mở ra kiểm tra thì phát hiện phần đầu của thanh niên cùng nội tạng.

Đầu người chồng bị vợ chém

Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Đến khuya 17.12, người dân sống tại đường Thuận Giao 05 (khu phố Bình Thuận, phường Thuận Giao) phát hiện mùi hôi bốc ra từ 1 thùng rác nên đến kiểm tra thì thấy nhiều bịch đen có xương lòi ra ngoài nên hô hoán. Người dân nghi ngờ đây là phần cơ thể nạn nhân trong vụ đầu người trong thùng rác nên báo cảnh sát. Nơi phát hiện một số bộ phận nghi cơ thể người cách hiện trường vụ đầu người bị chặt bỏ trong thùng rác khoản 1,5km.

Hiện trường tìm thấy đầu người chồng bị vợ chém

Theo nguồn tin, có tất cả 6 bịch ni lông màu đen trong đó chứa một số bộ phận nghi là cơ thể người đang phân hủy.

Khi vừa hoàn tất công tác khám nghiệm tại đường Thuận Giao 05, công an tiếp tục phát hiện thêm một phần thi thể nghi của người được giấu tại bãi đất trống cách đường Thuận Giao 09 (cách nơi phát hiện phần đầu nạn nhân khoảng 50m).

Quá trình điều tra, công an đã bắt giữ Hoàng Thị Hồng Diễm.

Trên đây Chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu muốn gửi gắm lời cảnh tỉnh cho các ông chồng hay nhậu nhẹt say xỉn, nên cẩn thận, biết giữ mình nhé !

Nguồn: 24h.com.vn

Vợ Chặt Đầu Chồng Chỉ Vì Đi Nhậu Về Dọa Chém? Sự Thật Được Phơi Bày
3 (60%) 12 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *